图片
会员登录
登录账号:
登录密码:
验 证 码:
您好,您已登录
您有条新到站内短信
会员中心 退出登录
图片
点评分类
点评搜索
当前位置
点评详情
发布于:2019-1-12 00:28:19  访问:17 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Chung Cư Sungroup 31 Láng Hạ Sở Hữu Thư Viện Cộng Đồng Hiện Đại
Chúng được Kiến trúc với không ít tiện ích tối đa, chứng minh cho một đẳng cấp của một không gian sống xuất sắc. Cảnh quan xanh, cuộc sống xanh, tiện ích tối đa về cả ngoại khu, lẫn nội khu khiến cho cư dân An cư tại đây sẽ được trải nghiệm với một cuộc sống lý tưởng hàng đầu.


Chung cư Sun Group Quảng An có thiết kế căn hộ siêu đẹp, diện tích đang dạng với công năng sử dụng hoàn hảo. Tất cả các mặt thoáng đều mở rộng để có thể đón gió và ánh sáng tràn vào trong căn phòng. Tất cả các căn hộ tại chung cư Sun Group Quảng An đều được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu đến từ các quốc gia trên thế giới thiết kế, mang lại cho khách hàng cảm nhận khác biệt trong từng căn phòng và tạo nên sự khác biệt của Solar Group Quảng Bá Tây Hồ với tất cả các dự án khác.


Sun Grand Sun Group 31 Láng Hạ Không Gian Xanh Giữa Lòng Hà Nội Metropolis được đánh giá có mức giá phải chăng so với các dự án cao cấp khác trên thị trường. Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn của Sun Group cùng tính thanh khoản cao, dễ dàng thu lại lợi nhuận sau khi đầu tư, chung cư Sun Grand Metropolis Láng Hạ ngay từ khi mới nằm trên bản thiết kế đã cho thấy sức hút không thể chối từ của nó. Ưu điểm lớn nhất của Sun Grand City Lang Ha là tối ưu hóa được công năng sử dụng, diện tích, ánh sáng và gió tự nhiên mang tới cảm giác thoáng đãng thân thiện với thiên nhiên đem đến tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.


Là dự án căn hộ cao cấp 5 sao, thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế mà Tập đoàn Sun Group thân gửi đến quý khách hàng. Sun Grand Metropolis 31 Láng Hạ không chỉ có một kiến trúc hiện đại, mang phong cách Boutique phương Tây trung đại, với tầm nhìn khoáng đạt ra 2 hồ Thành Công và Đống Đa, dự án bất BĐS hạng sang này còn sở hữu những tiện ích tuyệt vời mà không một dự án nào có thể sánh kịp, nhất là khi được xây dựng trên tuyến đường đắc địa, tiện nghi nhất Hà Nội: LÁNG HẠ - ĐỐNG ĐA.


Hỗ trợ lãi suất zero% trong 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Trong thời gian hỗ trợ lãi suất khách hàng đồng thời được hỗ trợ miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc. Solar Grand City Láng hạ Residence là một tổ hợp dự án chung cư cao cấp, văn phòng cho thuê, nhà điều hành sản xuất và trung tâm thương mại tọa lạc tại số 31 Láng Hạ, Bà Đình Hà Nội - do công ty cổ phần tập đoàn Mặt Trời (Tập đoàn Solar Group) làm chủ đầu tư.


Mỗi căn hộ trong chung cư 31 Láng Hạ chính là kết tinh lý tường nhất từ Sungroup. Không gian thoáng mát, các khối quy hoạch được sắp xếp rất ngăn nắp lại không cho người ta cảm giác trống trải. Các căn hộ có diện tích phong phú, từ 1 đến three phòng ngủ cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
图片
脚注信息
版权所有 Copyright(C)2013-2021 鑫鹭红茶业 网站建设英九网络
 ӣ ϶IJ Űټ ֳ Ϣ